Biệt thự Vinpearl khó thanh khoản?

Đăng bởi Trust House Team vào lúc 03/11/2022

Đúng!

Khi giá trị tài sản càng cao thì tính thanh khoản sẽ càng hạn chế hơn.

Ví như một chiếc áo 200 nghìn đồng sẽ có khả năng tiếp cận được tập khách hàng rộng hơn nhiều so với một chiếc áo trị giá 2 triệu đồng.

Biệt thự Vinpearl cũng như vây. Trị giá một căn Biệt thự Vinpearl đang có mức giá phổ biến ở tầm 15 - 25 tỷ đồng, phù hợp với phân khúc khách có mức thu nhập top cao nhất.

Điểm đáng lưu tâm ở đây là khi so sánh trong cùng dòng biệt thự biển cao cấp thì Biệt thự Vinpearl vẫn nằm ở vị trí số 1 xét về tính thanh khoản.

 

3 lý do chính được đề cập ngay sau đây.

1) Vinpearl là cái tên được giới đầu tư nhận diện nhiều nhất khi nhắc tới Biệt thự biển

Vinpearl - công ty con trực thuộc Vingroup

Vinpearl là thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam về cả tầm vóc và uy tín, với hơn 45 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại 17 tỉnh thành, công suất hơn 18.500 phòng. Vinpearl là công ty con thuộc sở hữu trực tiếp của Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Chính nhờ mức độ phủ sóng thương hiệu rộng rãi như thế này nên đại đa số giới đầu tư đều biết tới Biệt thự biển Vinpearl. Chủ biệt thự Vinpearl cũng yên tâm hơn khi cần thanh khoản biệt thự của mình.

2) Vinpearl luôn giữ vững UY TÍN trong mắt khách hàng nhiều năm qua

Vinpearl chi trả thu nhập cam kết cho chủ biệt thự trong 10 năm liên tiếp với tỷ suất lợi nhuận 10% cho tiền Việt và 8% cho tiền USD, sau đó chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15 trong các năm tiếp theo (85% tổng lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh cho thuê căn biệt thự sẽ được chia cho chủ biệt thự và 15% còn lại chia cho Vinpearl).

Trong suốt thời gian dịch Covid kéo dài từ 2020 - nay, Vinpearl vẫn giữ vững cam kết của mình với các chủ biệt thự, đều đặn một năm hai lần tiền thu nhập cam kết được chuyển tới tài khoản các chủ biệt thự đầy đủ, đúng hạn.

Ngoài ra, chủ biệt thự được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là dịp các chủ biệt thự có cơ hội gắn kết gia đình mỗi năm hoặc trao tặng lại bạn bè người thân cũng rất quý.

Nhờ các chính sách chi trả thu nhập và đêm nghỉ này, cách nhà đầu tư có ý định mua lại Biệt thự Vinpearl cảm thấy rất yên tâm khi xuống tiền.

3) Vinpearl xây dựng hệ thống du lịch bền vững, không đơn giản là bán hàng

Siêu quần thể Phú Quốc United Center (Vinpearl) lớn nhất cả nước

Vinpearl không chỉ xây dựng khách sạn và biệt thự mà là cả một hệ sinh thái phức hợp "All in one" đi kèm như khu du lịch giải trí Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên động vật hoang dã Safari, khu du lịch sinh thái nông nghiệp VinEco… để nâng cao giá trị tổng thế toàn khu nghỉ dưỡng cũng như thu hút và giữ chân được nhiều du khách nhất có thể.

Vinpearl cũng không ngừng học hỏi và mang những xu hướng du lịch trên thế giới áp dụng vào các khu nghỉ dưỡng của mình. Bằng chứng là show biển diễn thực cảnh hoành tráng nhất Việt Nam, cung điện Hải Vương tại Phú Quốc thuộc top 5 thủy cung lớn nhất thế giới, hay các công viên chủ đề đạt tầm vóc quốc tế…

Một điểm cộng nữa là Vinpearl lựa chọn những địa điểm xây dựng dự án nghỉ dưỡng đắc địa nhất tại các tỉnh thành có tiềm năng du lịch hàng đầu Việt Nam, trên những bãi biển hay bờ vịnh lọt top đẹp nhất trên thế giới, đảm bảo tiềm năng tăng giá biệt thự trong dài hạn.

TRÊN ĐÂY LÀ 3 LÝ DO CHÍNH giúp thị trường chuyển nhượng, mua đi bán lại Biệt thự biển Vinpearl luôn sôi động và thu hút khách đầu tư, đảm bảo tính thanh khoản tốt cho dòng sản phẩm hạng sang này.

Trust House Team

 

Xem thêm:

Các bài khác tại mục Nên đọcNên hỏi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: