Mục tiêu của Trust House

Là đơn vị môi giới xếp số 1 trong thị trường mua bán chuyển nhượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam và tiến ra thị trường biệt thự nghỉ dưỡng thế giới.

Khách hàng của Trust House

Là những người có tiềm lực tài chính vững mạnh, mong muốn tìm kiếm căn biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng giúp cân bằng đời sống tinh thần bản thân và gia đình bên cạnh giá trị đầu tư trong dài hạn. Họ được coi là giới tinh hoa, giới nhà giàu và siêu giàu trong xã hội.

Sản phẩm Trust House đang làm

Là những căn biệt thự đẳng cấp 5 sao, 6 sao trong các khu nghỉ dưỡng ven biển hoặc trên núi với không gian trong lành, xanh mát, thư thái. Mỗi căn biệt thự được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế đi cùng chất lượng xây dựng kiên cố, nội thất biệt thự sang trọng, thanh nhã. Số lượng căn biệt thự trong mỗi dự án giới hạn thấp tạo tính khan hiếm cao.

Chủ đầu tư Trust House lựa chọn đồng hành là những chủ đầu tư có uy tín nhất, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt. Pháp lý dự án đảm bảo đúng quy định, biệt thự được phép mua bán chuyển nhượng hợp pháp.

Dự án Trust House đang làm

  • Khu Biệt thự Vinpearl Phú Quốc
  • Khu Biệt thự Vinpearl Nha Trang
  • Khu Biệt thự Vinpearl Bãi Dài
  • Khu Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng
  • Khu Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Trust House bám sát thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl từ những dự án đầu tiên và làm việc bằng phương châm TIN CẬY - CHẮC CHẮN - CHÂN THÀNH mang lại giá trị hài hòa cho hai bên mua bán. Trust House đảm bảo:

  • Thông tin chúng tôi cung cấp là trung thực
  • Quỹ căn biệt thự chào bán được chúng tôi cập nhật liên tục
  • Mức giá mua bán theo sự thỏa thuận hai bên (không khai chênh)

 

Phương châm làm việc của Trust House

Chốt giao dịch và chăm sóc khách hàng một cách “lừ đừ”

Nghĩa là sao?

Chúng tôi không áp dụng cách tư vấn đánh nhanh thắng nhanh mà giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng, cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về thị trường, dự án, sản phẩm để khách hàng có thời gian đánh giá, suy ngẫm.

Chúng tôi không đánh vào cảm xúc phấn khích của khách hàng mà hướng khách hàng ra quyết định trong lúc trung lập và đã tìm hiểu kỹ càng. Tất nhiên có thích thì mới mua, nhưng sự thích đó của khách hàng được dựa trên nền tảng am hiểu kỹ lưỡng.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chủ động trong mọi tình huống, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn. Dù khách hàng lựa chọn chúng tôi hay một đơn vị khác thì chúng tôi vẫn ủng hộ khách hàng hoàn toàn.

Quan trọng sau cùng, chúng tôi sẵn sàng đồng hành một cách “lừ đừ” cùng khách hàng sau khi khách hàng đã mua được căn biệt thự phù hợp. Vì biết đâu khách hàng còn mua nữa thì sao J.

Dành cho đối tác và các bạn môi giới khác có cùng tầm nhìn

Trust House luôn đón nhận tất cả lời đề nghị hợp tác từ các bạn, miễn sao sản phẩm các bạn đang làm phù hợp với các tiêu chí sản phẩm Trust House hướng tới như trên.

 

Trân trọng,

Trust House Team

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: