Mỗi năm anh có 15 đêm nghỉ à?

Đăng bởi Trust House Team vào lúc 25/11/2022

Hỏi: Mỗi năm anh có 15 đêm nghỉ à?

Đáp:

Dạ vâng ạ, ngoài thu nhập cho thuê biệt thự được chi trả hàng năm, anh sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Vinpearl trong suốt 50 năm, sau 50 năm có thể tiếp tục được gia hạn.

 

Hỏi: Quyền lợi nghỉ như thế nào em?

Đáp:

Đêm nghỉ dưỡng được tính là đêm nghỉ tại căn biệt thự cùng hạng của anh. Ví dụ một căn biệt thự 3 phòng ngủ view biển sẽ được các quyền lợi sau:

  • 15 đêm nghỉ tại căn biệt thự Vinpearl dạng 3 phòng ngủ view biển
  • 3 bữa ăn buffett sáng, trưa, tối đầy đủ
  • Vui chơi giải trí miễn phí tại Vinpearl Safari, VinWonders

 

Hỏi: Anh có thể nghỉ tại dự án khác không?

Đáp:

15 đêm nghỉ dưỡng này anh có thể dùng tại chính căn biệt thự của mình hoặc là quy đổi sang các khu nghỉ dưỡng khác của Vinpearl trên toàn quốc bằng hệ thống điểm linh hoạt.

Ví dụ chủ biệt thự 3 phòng ngủ tại Phú Quốc có thể dùng quỹ 15 đêm nghỉ của mình để đặt tại Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hạ Long… ở dạng biệt thự 2-4 phòng ngủ hay dạng khách sạn đều được. Số điểm sẽ được quy đổi tương ứng và quản lý trên ứng dụng My Vinpearl. Ví dụ ở khách sạn số điểm bị trừ sẽ ít hơn, còn ở căn biệt thự 4 phòng ngủ số điểm bị trừ sẽ nhiều hơn.

 

Hỏi: Anh có thể đăng ký cho bạn bè, người thân đi nghỉ không?

Đáp:

Dạ được anh nhé, anh có thể đăng ký cho bạn bè, người thân như chính anh đi nghỉ ạ. Việc này được thực hiện trên ứng dụng My Vinpearl (có hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng khi anh đặt phòng).

 

Hỏi: Anh không dùng hết đêm nghỉ thì có được cộng dồn sang năm sau không?

Đáp:

Dạ đêm nghỉ này có thời hạn sử dụng theo năm anh ạ, không được cộng dồn qua năm sau.

Nếu anh xác định không dùng tới 15 đêm nghỉ dưỡng này sớm thì có thể bán lại cho Vinpearl ngay từ đầu năm (quy định là trước 30/01 hàng năm hoặc có thể thay đổi theo thông báo riêng của Vinpearl). Giá mua do Vinpearl đề xuất.

Nếu tới giữa năm hay cuối năm mà anh vẫn còn đêm nghỉ chưa dùng tới thì có thể lựa chọn bán ra bên ngoài cho các đại lý du lịch. Thị trường mua bán lại đêm nghỉ Vinpearl code chủ nhà thường luôn sôi động anh nhé.

 

Hỏi: Nếu anh đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất đêm nghỉ không?

Đáp:

Dạ tùy chính sách của Vinpearl theo từng giai đoạn ạ, hiện tại nếu anh hủy đặt phòng trước tối thiểu 15 ngày sẽ không bị trừ đêm nghỉ của anh. Nếu anh báo gần sát ngày đã đặt phòng, tức là trước ít hơn 15 ngày thì sẽ bị mất đêm nghỉ.

 

Hỏi: Đặt phòng trên ứng dụng My Vinpearl có dễ không em?

Đáp:

Cũng khá dễ sử dụng anh ạ, nhưng để thuận lợi trong việc đặt phòng anh nên chủ động sớm về thời gian. Hai điều kiện cần để anh đặt được phòng là:

  • Đăng ký đúng thời hạn
  • Quỹ phòng dành cho chủ nhà vẫn còn

 

Hỏi: Như thế nào là đăng ký đúng thời hạn?

Đáp:

Dạ, Vinpearl có đưa ra quy định là cần đặt đêm nghỉ trước ít nhất 30 ngày trong thời gian không phải mùa cao điểm và trước ít nhất 60 ngày trong thời gian cao điểm (ví dụ 30/04, Tết dương lịch, Tết âm lịch…). Lịch cao điểm năm tiếp theo sẽ được Vinpearl thông báo tới chủ nhà qua email vào cuối năm hiện tại.

 

Hỏi: Quỹ phòng dành cho chủ nhà vẫn còn là như thế nào?

Đáp:

Dạ, hiểu đơn giản như thế này ạ, ví dụ coi quỹ phòng của Vinpearl là 100% thì thường:

  • 30% sẽ được dành cho kênh booking online (Agoda, Booking, Trip.vn…)
  • 30% sẽ được dành cho đại lý du lịch
  • 30% sẽ được dành cho khách đặt trực tiếp
  • 5% sẽ được qua các kênh khác
  • 5% còn lại sẽ được dành cho chủ nhà

(Trên đây chỉ là con số % ví dụ minh họa, thực tế có thể Vinpearl phân tỷ lệ khác)

Do vậy trong một số trường hợp dù chủ nhà đã đặt đêm nghỉ đúng thời hạn nhưng vẫn không đặt được booking thành công vì trước đó Vinpearl đã nhận đủ 5% booking từ các chủ nhà khác. Khi đó, chủ nhà có thể lựa chọn đặt sang khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng khác của Vinpearl trên toàn quốc.

Chúc anh mọi việc thuận lợi!

 

Xem thêm các bài khác tại mục Nên đọcNên hỏi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: