Ý nghĩa đằng sau 15 đêm nghỉ dưỡng dành cho Chủ biệt thự Vinpearl

Đăng bởi Trust House Team vào lúc 26/08/2022

Ngoài thu nhập cho thuê biệt thự được chi trả hàng năm, chủ biệt thự Vinpearl sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Vinpearl trong suốt 50 năm, sau 50 năm có thể tiếp tục được gia hạn.

Điểm đặc biệt của 15 đêm nghỉ dưỡng này là sử dụng vô cùng linh hoạt.

1) Dịch vụ full board kèm vui chơi giải trí

Đêm nghỉ dưỡng được tính là đêm nghỉ tại căn biệt thự cùng hạng của chủ biệt thự. Ví dụ chủ một căn biệt thự 3 phòng ngủ view biển sẽ được các quyền lợi sau:

- 15 đêm nghỉ tại căn biệt thự Vinpearl dạng 3 phòng ngủ view biển

- 3 bữa ăn buffett sáng, trưa, tối đầy đủ

- Vui chơi giải trí miễn phí tại Vinpearl Safari, VinWonders

2) Quy đổi linh hoạt

15 đêm nghỉ dưỡng này chủ biệt thự có thể dùng tại chính căn biệt thự của mình hoặc là quy đổi sang các khu nghỉ dưỡng khác của Vinpearl trên toàn quốc bằng hệ thống điểm linh hoạt.

Ví dụ chủ biệt thự 3 phòng ngủ tại Phú Quốc có thể dùng quỹ 15 đêm nghỉ của mình để đặt tại Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hạ Long… ở dạng biệt thự 2-4 phòng ngủ hay dạng khách sạn đều được. Số điểm sẽ được quy đổi tương ứng.

3) Mua bán linh hoạt

Nếu chủ biệt thự xác định không dùng tới 15 đêm nghỉ dưỡng này sớm thì có thể bán lại cho Vinpearl ngay từ đầu năm (quy định là trước 30/01 hàng năm hoặc có thể thay đổi theo thông báo riêng của Vinpearl). Giá mua do Vinpearl đề xuất.

Trong trường hợp tới giữa năm hay cuối năm mà chủ biệt thự vẫn còn đêm nghỉ chưa dùng tới thì có thể lựa chọn bán ra bên ngoài cho các đại lý du lịch. Thị trường mua bán lại đêm nghỉ Vinpearl code chủ nhà thường luôn sôi động.

Vậy ý nghĩa sâu xa đằng sau 15 đêm nghỉ dưỡng này là gì?

Đó là giá trị tinh thần của sự gắn kết gia đình.

Khi không có thì người ta không nghĩ tới nhưng khi có thì người ta sẽ để tâm nhiều hơn. Đó là câu chuyện của 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm.

Mỗi năm, bạn lại có trong tay 15 đêm nghỉ dưỡng full dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl tọa lạc tại những bãi biển tuyệt đẹp. Điều đó thôi thúc bạn cùng gia đình mình tụ họp lại và tận hưởng trọn vẹn những giây phút nghỉ dưỡng đầm ấm bên nhau.

Đó là món quà đặc biệt dành cho đối tác, bạn bè, người thân.

Đối tác, bạn bè hay người thân của bạn sẽ rất xúc động khi nhận được món quà là một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu resort của Vinpearl. Nó không chỉ là một món quà đơn thuần mà mang cả sự tự hào và trân quý từ chính người tặng. Dịch vụ tiếp đãi tại Vinpearl sẽ làm cho các vị khách cảm thấy hài lòng và càng trân trọng mối quan hệ này hơn.

Và quan trọng nhất, đó là món quà tưởng thưởng dành cho bản thân chủ biệt thự.

Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân, bạn xứng đáng tận hưởng những thành quả mà mình đạt được tại chính căn biệt thự cao cấp của mình. Cuộc đời nói chuyện bằng kết quả, và kết quả là bạn đang sử hữu biệt thự triệu đô của chủ đầu tư số 1 Việt Nam.

Không chỉ vậy, những kỳ nghỉ tại Vinpearl giúp bạn được tách mình ra khỏi sự hối hả bận rộn của cuộc sống hàng ngày, để  trở về với thiên nhiên, với nắng gió và biển xanh - nơi bạn bình tâm nhìn lại mọi thứ và sẵn sàng hòa nhập lại với nguồn năng lượng cân bằng, ổn định.

Giá trị tinh thần của việc gắn kết gia đình, bạn bè, người thân hay trân trọng chính bản thân mình là vô cùng quý giá và không tiền bạc nào có thể sánh bằng.

Chúc các bạn có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl!

 

Trân trọng,

Trust House Team

Chuyên thị trường mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

 

Xem thêm:

Dành cho chủ nhà biệt thự hỏi về 15 đêm nghỉ hàng năm

Các bài khác tại mục Nên đọcNên hỏi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: