Anh muốn thăm quan thực tế biệt thự và dự án được không?

Đăng bởi Trust House Team vào lúc 24/11/2022

Hỏi: Anh muốn thăm quan thực tế biệt thự và dự án được không?

Đáp:

Dạ, để tránh mất thời gian và chi phí đi lại của mình, anh nên tìm hiểu thật kỹ dự án, sản phẩm và các chính sách liên quan trước khi đi thăm quan nhé.

Khi đã Ok hết các vấn đề rồi, anh có thể tham khảo 1 trong 3 cách thăm quan sau:

Cách 1: Nhờ chủ biệt thự đăng ký thăm căn với Vinpearl. Yêu cầu có thông tin ảnh CMND/CCCD 2 mặt của khách thăm quan và báo trước 5 ngày làm việc. Cách này anh có thể thăm cả nội thất bên trong và cảnh quan bên ngoài biệt thự. Hạn chế của cách này là cần làm việc thông qua chủ nhà, một số khách ngại để lộ thông tin cá nhân trước khi mua bán và phải đợi xác nhận Ok của Vinpearl xong mới được đặt vé máy bay.

Cách 2: Anh chủ động đặt phòng khách sạn/biệt thự tại dự án để ở trải nghiệm dịch vụ và thăm quan cả dự án. Cách này khá chủ động và anh có thể thăm quan thoải mái theo ý mình. Hạn chế ở đây là chỉ thăm quan được bên ngoài biệt thự, trong biệt thự có thể có khách đang thuê. Được cái là Vinpearl bố trí nội thất các căn khá tương đồng nhau nên anh có thể yêu cầu lễ tân cho thăm quan nội thất một căn biệt thự, họ sẽ xem căn nào đang trống và dẫn anh đi xem.

Cách 3: Anh báo lịch thăm quan dự kiến với bên em, bên em sẽ gọi điện cho lễ tân khách sạn hỏi xem có vào thăm quan được không. Nếu họ đồng sẽ báo lại anh. Cách này thì không chắc chắn 100% được vào thăm quan vì phụ thuộc vào việc lễ tân có đồng ý hay không. Thông thường các dự án Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Bãi Dài là được; còn dự án Vinpearl Hòn Tre, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An là không được.

Bên em thường khuyến nghị cách 1 nếu khách không ngại show thông tin, cách 2 nếu khách thích chủ động, cách 3 thì 50/50 linh động theo tình huống.

 

Hỏi: Vậy anh muốn đàm phán giá trước khi thăm quan cho chắc

Đáp:

Dạ, cái này là chắc chắn rồi ạ. Anh nên Ok về mức giá trước khi đi thăm quan và bên em sẽ nói rõ với chủ nhà về việc này: khách đàm phán giá xong sẽ đi thăm quan, thăm quan xong Ok mới tiến hành giao dịch mua bán.

Được cái là khách bên em đa số đã biết tới dự án và họ ở đây thấy thích nên đi tìm mua.

 

Hỏi: Chi phí đi lại bên em có hỗ trợ không?

Đáp:

Dạ, bên em chưa hỗ trợ chi phí này anh nhé. Chi phí này do khách tự chi trả ạ.

 

Hỏi: Bên em có ai dẫn anh đi không?

Đáp:

Dạ, bên em đang base chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh do khách chủ yếu ở hai khu vực này, cộng với Văn phòng thủ tục chủ đầu tư Vinpearl cũng nằm tại hai khu vực này. Khi anh cần hỗ trợ trực tiếp tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, bên em sẽ có người hỗ trợ; còn khi đi thăm quan trực tiếp, tùy 1 trong 3 cách anh lựa chọn ở trên, bên em sẽ đảm bảo chuyến thăm quan của anh được trọn vẹn.

Trường hợp, anh vẫn muốn có 1 người bên em hỗ trợ khi đi thăm quan, anh có thể tài trợ chi phí đi lại cho bên em nhé.

 

Hỏi: Vậy bên em không bỏ chi phí nào à?

Đáp:

Dạ, có đấy chứ anh ạ.

Trước khi có giao dịch, bên em đang bỏ khá nhiều chi phí cho việc truyền thông tìm khách. Và khi chốt giao dịch mua bán, bên em sẽ chịu thêm 3 lần chi phí nữa cho việc đi lại hỗ trợ khách: một lần khi hai bên gặp nhau đặt cọc, một lần khi hai bên gặp nhau công chứng và một lần khi hai bên hoàn thiện thủ tục tại Văn phòng chủ đầu tư Vinpearl.

Dòng nghỉ dưỡng Vinpearl này có một điểm đặc trưng là bất động sản ở một nơi, khách mua ở một nơi, khách bán ở một nơi. Nên bên em sẽ ưu tiên việc cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực trước cho khách trước khi khách ra quyết định đi thăm quan.

Chúc anh mọi việc thuận lợi!

 

Xem thêm:

Số lượng biệt thự Vinpearl từ Bắc chí Nam nhiều cỡ nào?

Các bài khác tại mục Nên đọcNên hỏi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: